TRƯỜNG THCS POM HÁN TỔ CHỨC NGÀY DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM

Thực hiện công văn số 357/PGD&ĐT- CM ngày 13/11/2013 của phòng GD&ĐT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam, ngày về nguồn 23/ 11 năm 2013, trường THCS Pom Hán đã tổ chức thực hiện gồm các nội dung:
          Tuyên truyền tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh hưởng ứng Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam, ngày về nguồn 23/ 11 năm 2013 vào tiết chào cờ.
          Tổ chức cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh chăm sóc di tích lịch sử xã Cam Đường.
          Phối hợp với Công ty TNHH một thành viên A Pa-Tít xin hỗ trợ một chuyến xe cho CB-GV-NV-HS đi tham quan khu di tích lịch sử Đền Thượng-thành phố Lào Cai- tỉnh Lào Cai.
          Sau đây là một số hình ảnh ghi lại của Thầy trò nhà trường trong chuyến tham quan Đền Thượng.

Pom Hán, ngày 25 tháng 11 năm 2013