KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ LỚP 6,7,8

✍️🌹 Tháng tư về với ánh nắng vàng, với những cơn mưa bất chợt đầu mùa hạ cũng là lúc các thầy cô và các em học sinh thu hoạch những giọt mật thành tích được thu gom, xây đắp trong cả hành trình của năm học.
✍️🌹Căn cứ quyết định số 70/QĐ-PGD&ĐT vv công nhận HS đạt giải kì thi chọn Học sinh giỏi lớp 6,7,8 cấp Thành phố năm học 2023- 2024, trường THCS Pom Hán chúc mừng 21 em học sinh đạt giải. Chất lượng giải rất cao với 5 giải Nhì, 7 giải Ba, 9 giải kk. Đặc biệt Toán, Hoá, Sử HS đạt giải 100%.
💥💐Kết quả của các em, các thầy cô góp phần tô thắm thêm bảng vàng thành tích của Nhà trường, tạo nên uy tín thương hiệu chất lượng của THCS Pom Hán. Chúc mừng thành tích của các thầy cô, các em học sinh. Chúc trường THCS Pom Hán tiếp tục gặt hái thành công🍀🍀🍀