KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN(26/3/1931-26/3/2024)

✍Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với chủ đề” Tiến bước lên đoàn”, cùng với thi đua dạy tốt học tốt, thầy trò trường THCS Pom Hán còn tích cực tham gia các hoạt động thể thao góp phần rèn luyện sức khoẻ, khích lệ tinh thần đam mê học tập, yêu trường yêu lớp.
✍️Tinh thần ấy được thể hiện qua một chuỗi các hoạt động tập thể của thầy và trò. Các thầy cô tham gia Giải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn do Phòng giáo dục thành phố tổ chức.
Các trò khối lớp 6-7 tham gia Giải đấu bóng đá cấp trường ; các em học sinh toàn trường được tham gia thi kéo co; thi đi xe đạp chậm.
✍️Trong ngày hội 26/3, đồng chí Lê Thị Ngọc Anh- Bí thư Đoàn phường Pom Hán chứng kiến lễ ra mắt và gắn Huy hiệu Đoàn cho 17 em học sinh lớp 9.
✍Nhà trường còn trao giải cho các em học sinh đoạt giải trong Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh.
💐Thầy trò nhà trường tưng bừng phấn khởi trong ngày hội lớn với kết quả hoạt động của các em. Để có được thành công trên, Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự tài trợ, ủng hộ cả vật chất và tinh thần của các bậc phụ huynh, cảm ơn Trường Trung cấp nghề( Công ty TNHH một thành viên Apatit Việt Nam) đã tài trợ cho các con mượn sân bóng đá.
👍Qua các hoạt động tập thể, các em học sinh được rèn luyện trọn vẹn hơn từ đó thêm yêu thích học tập. Mối quan hệ kết nối giữa phụ huynh và nhà trường thêm gần gũi, chặt chẽ hơn.

Trả lời