TRƯỜNG THCS POM HÁN THỰC HIỆN “TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” NĂM 2023

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023 được tổ chức từ ngày 02/10 đến ngày 08/10/2023 với chủ đề”Xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số”
✍️Thể hiện tinh thần trên, Nhà trường đã đẩy mạnh, đổi mới các hoạt động thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử của đơn vị, tổ chức liên quan, các mạng xã hội về tầm quan trọng và vai trò của việc xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số, nâng cao chất lượng học tập suốt đời cho mọi người.
✍️Tăng cường cung cấp các nguồn tài nguyên giáo dục mở hữu ích, các chương trình học tập trực tuyến tích cực, khuyến khích giáo viên, học sinh khai thác sử dụng và phổ biến các phương pháp, kĩ năng, phương tiện học tập góp phần xây dựng năng lực tự học trong kỉ nguyên số.
✍️Tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn về kĩ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách hiệu quả, an toàn cho học sinh, phụ huynh, giáo viên.
❤️Noi gương Chủ tịch Hồ Chí Minh về việc tự học, thầy trò trường THCS Pom Hán quyết tâm phấn đấu vươn lên trong học tập và giảng dạy cũng như trong tu dưỡng, rèn luyện tốt bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, để trở thành công dân tốt cho xã hội.

Upload Image...