HỌC SINH TRƯỜNG THCS POM HÁN ĐẠT HUY CHƯƠNG CUỘC THI BƠI DO PHÒNG GD &ĐT TP TỔ CHỨC

HỌC SINH TRƯỜNG THCS POM HÁN TÍCH CỰC THAM GIA THỂ DỤC THỂ THAO
✍️Khoẻ để học tập, để vui chơi và sống có ý nghĩa, học sinh trường THCS Pom Hán không chỉ chú trọng việc học tập mà các em còn đặc biệt chú ý tới việc tham gia các môn thể thao để rèn luyện sức khoẻ.
✍Nhà trường chúc mừng hai em học sinh đoạt Huy chương Bạc, Đồng trong Giải thi bơi dành cho học sinh phổ thông do Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Lào Cai tổ chức ngày 25/9/2023👏🏻👏🏻👏🏻
🌹1.Lại Tú Anh, học sinh lớp 8A1 đoạt Huy chương Bạc nội dung nữ THCS bơi ếch.
🌹2. Đinh Thảo Nguyên, học sinh lớp 8A1 đoạt Huy chương Đồng nội dung nữ THCS bơi tự do.
Các em sẽ là những nhân tố , hạt mầm khơi dậy niềm đam mê, tinh thần thể dục thể thao của Nhà trường. Các thầy cô, các bạn cùng gia đình luôn tự hào, khích lệ các em.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi