TỔ VĂN

Song hành cùng các chặng đường phát triển của trường THCS Pom Hán, trong nhiều năm qua, tổ Văn – Sử đã có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của nhà trường. Các thành viên trong tổ luôn đoàn kết, sát cánh cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ nhà trường giao. Đội ngũ giáo viên đang công tác tại tổ là 7 đồng chí. Trình độ đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Các đồng chí giáo viên tổ Văn – Sử luôn có ý thức học hỏi đồng nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ, về kiến thức, phương pháp, về ứng dụng công nghệ thông tin nhằm nâng cao chất lượng bộ môn do tổ quản lí. Đặc biệt tổ đã có nhiều cố gắng trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nên những năm gần đây đều có học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Ngữ văn lớp 9. Ngoài công tác đứng lớp, các thành viên của tổ Văn – Sử còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá. Đến với tổ Văn – Sử, có lẽ chúng ta không thể quên được tên tuổi của các cô giáo đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tổ. Các thầy cô luôn tận tuỵ với học sinh, đã có nhiều cố gắng trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân, một giáo viên nhiệt tình, tích cực trong mọi hoạt động, nhất là trong chuyên môn. Cô Xuân luôn giúp đỡ đồng nghiệp trong ứng dụng công nghệ thông tin và dạy học sao cho có hiệu quả. Cô giáo Đào Thị Thanh – Tổ trưởng chuyên môn là người luôn đi đầu trong hoạt động chuyên môn như hội giảng, thực hiện chuyên đề, bồi dưỡng học sinh giỏi. Từ năm học 2006 – 2007 đến nay, cô có nhiều học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 9 cấp Tỉnh. Thành tích của cô đã đem lại niềm tự tin, tự hào cho cả tổ Văn – Sử. Những thành quả đã đạt được nói trên là sự phấn đấu nỗ lực của tập thể tổ Văn – Sử. Các cô sẽ tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn nữa góp phần xây dựng trường THCS Pom Hán ngày càng vững mạnh.

Trả lời