TRƯỜNG THCS POM HÁN CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

💐Hoà chung không khí kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, bên cạnh việc thi đua dạy tốt, học tốt, thầy trò trường THCS Pom Hán còn đóng góp những hoạt động sôi nổi, tích cực.
✍️Trong buổi hoạt động ngoại khoá 8/3, các em học sinh được khắc sâu về lịch sử truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ. Các em nam được tham gia thi nấu cơm bằng bếp củi truyền thống; thi tỉa hoa từ rau củ quả, các em nữ thi trang trí bưu thiếp. Các em còn được xem các thầy cô trong trường thi đấu bóng chuyền hơi.
❤️Qua buổi hoạt động ngoại khoá, các em được trải nghiệm nấu bữa cơm thường cho gia đình. Từ đó rèn luyện cho các em kĩ năng tự lập, tự phục vụ bản thân. Các em biết bày tỏ tình cảm, cảm xúc với những người các em yêu mến qua cử chỉ, lời nói và việc làm cụ thể.
💐Buổi hoạt động ngoại khoá góp phần gắn kết hơn tình cảm thầy trò, tình bạn bè. Các em học sinh được khắc sâu thêm ý nghĩa ngày 8/3, từ đó giáo dục các em lòng biết ơn, trân trọng, tôn vinh những người phụ nữ.
( Dưới đây là những hình ảnh trong buổi ngoại khoá)