LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024

✍️Ngày 08/01/2024, trường THCS Pom Hán tổ chức Lễ sơ kết Học kì 1 trong không khí tưng bừng phấn khởi với những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong kì học vừa qua. 🌹Nổi bật trong Lễ sơ kết là nội dung bản báo cáo của BGH với: 15 giải học sinh giỏi lớp 9 cấp thành phố( tăng 7 giải so với năm học trước), các cuộc thi khác đều vượt chỉ tiêu đăng kí; trong học kì nhà trường đạt 04 học sinh xuất sắc, 69 học sinh giỏi, 247 học sinh khá. Trong Lễ sơ kết Nhà trường đã ghi nhận, trao phần thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đạt thành tích trong học kì 1 của năm học. Những thành tích của thầy trò nhà trường trong học kì 1 sẽ là những khởi điểm của sự đơm hoa kết nên những trái ngọt thành công của năm học 2023-2024.