CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN HOÁ – VĂN NGHỆ VỚI CHỦ ĐỀ “ NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG”

✍Sáng nay, ngày 29/01/2024, thầy trò trường THCS Pom Hán tổ chức chương trình giao lưu văn hoá- văn nghệ chủ đề” Nhịp cầu cộng đồng” với Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề hỗ trợ trẻ thiệt thòi Từ Liêm- Hà Nội.
❤️Trong buổi giao lưu, thầy trò Nhà trường đã được tiếp xúc với các bạn học sinh thiệt thòi nhưng đầy nghị lực, tài năng qua các tiết mục biểu diễn xúc động. Các em đã khơi dậy ý thức sống có ý nghĩa trong trái tim mọi người. Chính các em là người tiếp thêm nghị lực cho các bạn học sinh thiếu may mắn trong cuộc sống.
❤️Trong buổi giao lưu, thầy trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ các em học sinh của Trung tâm. Đó là món quà góp cho các bạn của Trung tâm đón xuân Giáp Thìn thêm phần ấm áp, hạnh phúc.
Trân trọng cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh trong nhà trường. Sự lan toả, chia sẻ yêu thương sẽ nhận lại niềm vui, niềm hạnh phúc trong tâm hồn tất cả mọi người❤️