HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2013, trường THCS Pom Hán long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20- 11. Tới dự buổi lễ có sự hiện diện của cán bộ Phòng GD, cán bộ phường Pom Hán, các cán bộ giáo chức đã nghỉ hưu, Xí nghiệp vận tải đường sắt, đơn vị phòng cháy chữa cháy, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp,  cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và 280 học sinh có mặt đông đủ.

Trong buổi lễ, đội văn nghệ nhà trường đã gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô những tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng

Cô Đỗ Thị Thanh Thuỷ chủ tịch công đoàn nhà trường đã ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trong đợt thi đua lần  I, cùng với những tâm sự và ước mơ của một cô giáo khi bước vào ngành.
          Ông Lê Mạnh Quyền phó chủ tịch phường Pom Hán đã thông qua quyết định khen thưởng cho cán bộ giáo viên có nhiều thành tích xuất sắc trong đợt thi đua.

Cô Dương Thị mai Hương – Bí thư chi bộ nhà trường trao phần thưởng cho các em đạt giải vở sạch chữ đẹp trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua

Thầy Nguyễn Bộ Lĩnh – Cán bộ phòng tổ chức phòng GD&ĐT TP Lào Cai
trao phần thưởng cho tập thể lớp xuất sắc trong đợt thi đua 20/11

Cô giáo Nguyễn Thị Lan – Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các cô giáo
đạt giải thi đồ dùng tự làm trong đợt thi đua.

Bác Đào Minh Hạnh trao phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc
trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – PHT nhà trường tặng phần thưởng cho học sinh xuất sắc.

Buổi lễ kết thúc trong niềm xúc động vô bờ. Thầy và trò trường THCS Pom Hán sẽ quyết tâm giành kết quả cao trong những đợt thi đua tiếp theo.