NIỀM VUI TRƯỚC THỀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
🌹Niềm vui thành công hôm nay là tâm huyết, nỗ lực cố gắng trong năm học qua của các thầy cô giáo , của cả tập thể trường THCS Pom Hán.
🌹Chúc mừng Tập thể Nhà trường đã được Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai tặng Bằng khen Tập thể xuất sắc năm học 2022-2023. 🌹Chúc mừng Nhà giáo: Dương Thị Mai Hương, Ngô Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Liền, Tạ Thị Xuân. Các cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 được tặng khen thưởng trong Lễ tuyên dương khen thưởng Nhà giáo tiêu biểu của Tỉnh Lào Cai. ✍️Thành tích của các cô, của tập thể Nhà trường trong năm học qua là niềm vinh dự, tự hào, là động lực viết tiếp những thành công mới của Tập thể thầy trò Trường THCS Pom Hán năm học 2023-2024.

Trả lời