Saturday, 29/01/2022 - 13:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Pom Hán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS POM HÁN: LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP CHUẨN BỊ ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của đại dịch Covid-19 đã và đang gây ra rất nhiều ảnh hưởng không nhỏ đến toàn thể các lĩnh vực của đời sống, xã hội. Khó khăn luôn đi kèm với thách thức lớn đòi hỏi ngành giáo dục nói riêng và toàn quốc nói chung phải sớm thích ứng với tình trạng sống chung an toàn trước đại dịch mà vẫn đảm bảo thực hiện song song các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội. Sau kỳ nghỉ hè, như thường lệ nếu không có dịch bệnh, thầy và trò nhà trường sẽ trở lại để cùng lao động, vệ sinh, sửa sang trường lớp, chuẩn bị mọi điều kiện để đón chào năm học mới.

Năm học mới 2021- 2022 đang đến gần, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các em học sinh tránh tụ tập đông người nên chưa tựu trường, sáng ngày 12 tháng 8 năm 2021, các thầy cô giáo trường THCS Pom Hán đã tự tay tích cực lao động sửa sang trường lớp, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để chào đón các em học sinh trở lại trường ngay khi có thể.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, mong tất cả mọi người thực hiện tốt tinh thần “Chống dịch như chống giặc”; lấy phương châm “5K+ vắc xin” là yếu tố then chốt.Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết đẩy lùi dịch bệnh để các em học sinh lại được đến trường.


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hiền
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 2.545
Năm 2022 : 2.545