Saturday, 29/01/2022 - 15:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Pom Hán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS POM HÁN: HỘI NGHỊ TƯ VẤN - PHÂN LUỒNG - HƯỚNG NGHIỆP CHO CHA MẸ VÀ HỌC SINH KHỐI 9

Thực hiện kế hoạch số 29/KH-PGD&ĐT ngày 15/9/2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai; kế hoạch số 06/KH-THCS ngày 16/9/2020 của trường THCS Pom Hán về việc chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Ngày 06/3/2021, trường THCS Pom Hán đã tổ chức hội nghị Tư vấn - phân luồng - hướng nghiệp cho các bậc cha mẹ và học sinh khối lớp 9.

Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban lãnh đạo trường THCS Pom Hán, các cô giáo chủ nhiệm khối lớp 9 và các thầy cô giáo trường Cao đẳng nghề Lào Cai cùng với sự có mặt các bậc phụ huynh và học sinh lớp 9 trường THCS Pom Hán.

Tại hội nghị, nhà giáo Dương Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến về công tác tư vấn phân luồng - hướng nghiệp. Đây là một hoạt động mang tính xã hội và có ý nghĩa vô cùng thiết thực, nhằm thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu học sinh tốt nghiệp THCS; thi tuyển sinh vào THPT và đặc biệt giúp các bậc cha mẹ và các em học sinh lớp 9 hiểu và có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, lựa chọn con đường lập nghiệp sau khi học xong cấp THCS đảm bảo phù hợp với năng lực, sở trường, sở thích cá nhân và đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của các bậc cha mẹ học sinh cũng như nhu cầu lao động của xã hội.

Thầy Tạ Quyết Tiến và cô Hà Thị Thu Thuỷ, cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường cao đẳng nghề Lào Cai đã có những chia sẻ và những thông tin vô cùng bổ ích về môi trường học tập thực hành tại các cơ sở đào tạo nghề để các em học sinh có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo

Nhà giáo Dương Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị

 

Phụ huynh và học sinh khối lớp 9 tham gia hội nghị

Thầy Tạ Quyết Tiến - cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Lào Cai chia sẻ tại hội nghị

Cô Hà Thị Thu Thuỷ - cán bộ tư vấn tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Lào Cai chia sẻ tại hội nghị


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Thuỷ
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 2.546
Năm 2022 : 2.546