Thursday, 26/05/2022 - 15:40|

Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung trong không khí hân hoan, tưng bừng đón chào năm học mới đang về trên khắp mọi miền tổ quốc, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, thầy và trò trường THCS Pom Hán thành phố Lào Cai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Tới dự lễ khai giảng năm nay, thầy và trò trường THCS Pom Hán vui mừng chào đón các quý vị đại biểu, khách quý:

1. Bà Đỗ Thị Tố Uyên - Giám đốc trung tâm văn hóa, thể thao, truyền thông thành phố Lào Cai

2. Ông Đặng Quang Chung - Thành Ủy viên - Bí Thư Đảng bộ phường Pom Hán, thành phố Lào Cai

3. Ông Bùi Huy Hiệu - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Pom Hán

Cùng 27 cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ cùng 405 học sinh trường THCS Pom Hán.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc do đội văn nghệ học sinh trường THCS Pom Hán biểu diễn

Tiếp theo chương trình, bà Dương Thị Mai Hương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường THCS Pom Hán lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước CHXH CN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng

Năm học 2020-2021 với chủ đề: Vì học sinh thân yêu ”; xây dựng trường học kỉ cương, văn hóa; chất lượng thực chất, thầy và trò trường THCS Pom Hán quyết tâm thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm sau:

- Một là: Tuyệt đối đảm bảo công tác an ninh, an toàn trong trường học.

- Hai là: Đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

- Ba là: Tiếp tục thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục mang tính bền vững, hướng tới phát triển giáo dục mang tính toàn diện trên cơ sở đó làm tốt công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi ở các khối lớp. Đảm bảo chất lượng học sinh chuyển cấp; chất lượng thực chất, nâng cao năng lực, phẩm chất của học sinh. Tiếp cận được chương trình giáo dục phổ thông mới.

- Bốn là: Giữ gìn trường lớp luôn sáng- xanh- sạch- đẹp.

- Năm là: Nói không với rác thải nhựa do Thủ tướng chính phủ phát động

Để đạt được những nhiệm vụ trọng tâm đó, thầy và trò trường THCS Pom Hán mong muốn tiếp tục được đón nhận sự ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh, sự quan tâm hơn nữa của các cấp, ban ngành địa phương và thành phố. Sự quan tâm động viên khích lệ của các quý vị sẽ là động lực thúc đẩy thầy và trò nhà trường vượt mọi khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Ông Đặng Quang Chung - Thành Ủy viên - Bí thư Đảng bộ phường Pom Hán lên đánh trống khai trường và phát biểu chúc mừng nhân dịp lễ khai giảng năm học 2020-2021

Những lẵng hoa tươi thắm của các quý vị đại biểu đến dự lễ Khai giảng năm học mới tặng thầy và trò nhà trường

Tiếp theo chương trình, bà Ngô Thị Lan Hương - BCH công đoàn cơ sở trường THCS Pom Hán lên đọc quyết định khen thưởng giáo viên, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 và phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong năm học mới, năm học 2020-2021.

Các vị đại biểu, khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp lễ Khai giảng năm học mới.

Sau khi phần lễ kết thúc là những trò chơi vô cùng sôi nổi khởi đầu cho năm học mới.

Năm 2022 : 6.309