Wednesday, 10/08/2022 - 05:18|

Hoạt động kỉ niệm 8-3-2019

Hàng năm cứ đến ngày 8/3, phụ nữ khắp thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Sáng ngày 8/3/2019, thầy và trò trường THCS Pom Hán đã long trọng tổ chức lễ mit tinh "kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, Hội thi tiếng hát dân ca, giao lưu thể thao". Tới dự với lễ kỉ niệm có các bậc cha mẹ học sinh, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể 327 em học sinh trong toàn trường
Mở đầu cho buổi lễ kỉ niệm, cô giáo Ngô Thị Lan Hương, thay mặt ban nữ công nhà trường - Ban chấp hành CĐCS trường THCS Pom Hán lên đọc lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.
Thầy Nguyễn Văn Cường, thay mặt các đồng chí nam công trong Công đoàn có bó hoa tươi thắm dành tặng các đồng chí nữ công trong nhà trường nhân dịp 8/3.
Tiếp đó là phần thi tiếng hát dân ca có múa phụ hoạ diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn giữa các lớp. Năm nay, các lớp trong trường đều đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng cả về trang phục lẫn dàn dựng. Nhiều tiết mục có chất lượng cao và vô cùng hấp dẫn tạo ra không khí vui tươi phấn khởi trong toàn trường.
Sau phần thi diễn, đội lớp 8B đã xuất sắc giành vị trí số 1 với tiết mục: "Trống cơm" biểu diễn em Vi Phong Băng cùng tốp múa phụ hoạ lớp 8B
Chưa hết, sau phần thi văn nghệ đầy màu sắc là phần thi cắt tỉa trang trí hoa củ quả diễn ra giữa các lớp học và giao lưu thể thao bóng chuyền hơi giữa đội các thầy cô giáo với đội các em học sinh lớp 9, kết quả cuối cùng, nội dung thi cắt tỉa rau củ quả, đội thi lớp 7A giành chiến thắng, nội dung thi giao lưu bóng chuyền hơi phần thắng nghiêng về phía đội các thầy cô giáo với tỉ số 2-1.

Buổi lễ kỉ niệm khép lại trong không khí vô cùng hân hoan, phấn khởi. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường có ý nghĩa vô cùng bổ ích, góp phần giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống và là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi học trò.
Nhân dịp này, thay mặt những người làm chương trình, xin kính chúc toàn thể các bà, các mẹ các chị em gái, các em học sinh nữ luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống và học tập.

Năm 2022 : 10.008