Wednesday, 10/08/2022 - 05:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Pom Hán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS POM HÁN: VUI TẾT TRUNG THU 2021

Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

"Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung"

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ - với ý nghĩa đó, ngày 20 tháng 9 năm 2021 (tức 14 tháng 8 âm lịch), liên đội trường  THCS Pom Hán đã tổ chức Vui tết Trung thu – Phát động làm kế hoạch nhỏ- Quà trung thu tặng bạn.

Để đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh trước các diễn biến phức tạp khó lường của đại dịch Covid-19, trường THCS Pom Hán đã linh hoạt thay đổi hình thức tổ chức vui tết Trung thu cho các bạn học sinh tại các lớp, đảm bảo tránh tập trung quá đông người tại sân trường.

Nhân dịp tết Trung thu năm nay, tại phòng Hội đồng trường, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Pom Hán và ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có nỗ lực, cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập. Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt nhằm động viên các em học sinh khó khăn tiếp tục không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện, không ngừng tu dưỡng phẩm chất và đạo đức, vượt mọi khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.


Tác giả: Admin
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 82
Năm 2022 : 10.008