Wednesday, 10/08/2022 - 06:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Pom Hán
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THCS POM HÁN: THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CẤP CỤM MÔN NGỮ VĂN LỚP 6

Sáng ngày 13/9/2021, tổ văn sử trường THCS Pom hán đã thực hiện chuyên đề cấp cụm: Chuyên đề Văn lớp 6A” Dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực”. Đến dự chuyên đề có các thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn của các trường phía Nam thành phố cùng Ban giám hiệu, các thầy cô trong tổ chuyên môn của trường

Tiết học do cô giáo Đào Thị Thanh- tổ trưởng tổ văn, sử thực hiện. Chuyên đề đã thực sự thành công với mục đích tiếp cận học sinh lớp 6 với chương trình giáo dục phổ thông 2018. Đây là một bài dạy kiến thức mới, hoàn toàn chưa có trong chương trình hiện hành. Trong tiết học, giáo viên đã áp dụng và thể hiện tương đối tốt nội dung đã được bồi dưỡng trong hè 2021. Trong tiết dạy, giáo viên thể hiện rõ việc ứng dụng CNTT khá triệt để, phù hợp.

Về phía học sinh, các em học tập sôi nổi, tích cực, thích ứng được với việc ghi bài, chia sẻ, thảo luận nhóm, cặp, khả năng tương tác của các em thể hiện rõ ràng.

Sau tiết dạy các thầy cô đã cùng hội thảo, trao đổi, đóng góp ý kiến để có định hướng phù hợp hơn nữa trong cách tiếp cận với học sinh lớp 6. Chuyên đề kết thúc với những kinh nghiệm bổ ích. Đây là Chuyên đề lớp 6 đầu tiên của cụm trường phía Nam thành phố. Mong rằng sẽ còn nhiều chuyên đề bổ ích của các thầy cô để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn thành phố nói chung.


Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 83
Năm 2022 : 10.009