Saturday, 29/01/2022 - 15:15|

THCS POM HÁN: SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2021-2022

­­Sáng ngày 7/9/2021, tổ Toán -Lí trường THCS Pom Hán đã tiến hành sinh hoạt chuyên môn đầu năm thông qua dự giờ thăm lớp môn Toán 8. Đến dự tiết học có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thành viên trong tổ.

Có thể thấy ngay khi tựu trường, tổ chuyên môn Toán - Lí đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, giúp đỡ chuyên môn cho các đồng chí giáo viên trong tổ về phương pháp, hình thức tổ chức.... Đặc biệt công tác bồi dưỡng cho giáo viên mới chuyển về trường.

Đây là một hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần vào việc đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh, bồi dưỡng nâng cao năng lực, nghiệp vụ chuyên môn theo tinh thần chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học của phòng GD- ĐT Thành Phố Lào Cai.

Tiết dạy làm tốt công tác kiểm soát chất lượng học sinh, quan tâm đến việc sửa lỗi cho các em. Từ đó tạo cho các em hứng thú học tập sau kỳ nghỉ hè dài.

Tác giả: Trần Thị Thúy Nga
Năm 2022 : 2.546