Saturday, 29/01/2022 - 14:53|

TRƯỜNG THCS POM HÁN TRONG NGÀY HỘI QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Xuân đang về trên khắp các dẻo cao, hoa lê, hoa mận nở trắng núi đồi, tiết trời đang ấm dần lên khiến lòng người càng náo nức, rộn ràng hơn bởi không khí ngày Hội Quốc tế Phụ nữ đang đến gần. Đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh covid19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp, các phong trào kỷ niệm cho ngày lễ vẫn được tổ chức trong quy mô và phạm vi nhất định.

Chiều ngày 7/3/2021, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp cùng Nhà trường tổ chức toạ đàm kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Trong buổi toạ đàm, chị em được ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 8/3; khởi nghĩa Hai bà Trưng, từ đó càng thêm tự hào về truyền thống vẻ vang, bất khuất của dân tộc, đặc biệt là phái nữ.

Toạ đàm chào mừng Quốc tế phụ nữ 8-3

Trong buổi toạ đàm, chị em được đón nhận tình cảm, sự quan tâm đặc biệt của các nam công trong Nhà trường.

Nam công nhà trường tặng hoa chị em nữ nhân ngày 8-3

Trong buổi toạ đàm, đồng chí Dương Thị Mai Hương- Bí thư chi bộ; Hiệu trưởng Nhà trường đã có những chia sẻ, tâm sự thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới chị em, đặc biệt là sự quan tâm dành cho các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu từng công tác tại trường THCS Pom Hán.

Tặng quà, tri ân nhà giáo Nguyễn Thị Thanh Xuân và nhà giáo Nguyễn Thị Lan đã nghỉ hưu

Gặp mặt, tri ân các thế hệ cựu giáo chức đã từng công tác tại trường THCS Pom Hán

Những bó hoa, những món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tình cảm, sự quan tâm của Nhà trường, của Công đoàn tới chị em.

Công đoàn, nhà trường tặng quà chúc mừng 8-3

Đối với HS, do diễn biến phức tạp của dịch Covid19, các hoạt động tập thể không được tổ chức tập trung ở sân trường, nhưng ở các lớp, các em đều có những hoạt động, tổ chức thật ý nghĩa. Mọi hoạt động đó đều hướng về chủ điểm: Mừng mẹ, mừng cô nhân ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Năm 2022 : 2.546