Thứ bảy, 29/01/2022 - 14:35|

Tri ân các bậc cha mẹ cao tuổi nhân dịp xuân Canh Tý 2020

Một năm cũ sắp qua, năm mới đã cận kề. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam mỗi dịp Tết đến, xuân về, Ban lãnh đạo trường THCS Pom Hán kết hợp với ban chấp hành CĐCS trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà Tết cho các bậc cha mẹ cao niên của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây là một hoạt động đổi mới có ý nghĩa to lớn nhằm tri ân, động viên các bậc cha mẹ, chúc các bậc cha mẹ cao niên luôn mạnh khỏe, an vui hạnh phúc, hưởng tuổi già bên con cháu.

Chiều ngày 16 tháng 1 năm 2020 (Tức 22/12 âm lịch), ban lãnh đạo nhà trường cùng BCH công đoàn trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà Tết xuân Canh Tý 2020 cho các bậc cha mẹ cao niên của các đồng chí công đoàn viên trong trường.

Kính chúc các bậc cha mẹ luôn mạnh khỏe, bước sang xuân mới là chỗ dựa vững chắc cho các con cháu yên tâm công tác, cống hiến hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Nguồn: Nhà trường